2 dòng thiết bị định vị ô tô tốt nhất năm 2019

0
346

Để quý vị có không phải băn khoăn thì dưới đây Việt Tech GPS sẽ gửi tới 2 thiết bị định vị ô tô tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất.

– Thiết bị định vị ô tô xe máy S2

Đây được xem là 1 trong những dòng thiết bị định vị cho xe ô tô tốt nhất, mới nhất. Với những tính năng nổi bật kết hợp với đó là khả năng định vị chính xác. Thiết bị siêu nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bật lửa.

Giá thành thì siêu bất ngờ, bạn chỉ cần bỏ ra 1.200.000 là có thể sở hữu ngay sản phẩm này. Và đây cũng chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất năm 2018.

– Thiết bị định vị không dây VT03D

Nhắc đến định vị oto không dây thì chắc chắn không thể bỏ qua VT03D. Sản phẩm này ra đời mang đến vô vàn điều mới lạ. Khi sở hữu, quý vị không cần phải lo lắng về việc lắp đặt chỉ cần sạc đầy pin là có thể dùng được. Bởi thiết bị này có nam châm cực chắc, dung lượng pin khủng giúp thời gian hoạt động lâu.

Bạn có thể đặt thiết bị ở bất kỳ đâu trong xe khi muốn. Miễn sao vị trí đó phải là bí mật nhất. Chỉ với những điều này đã nói lên VT03D chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng không dây.

Và còn 1 số thiết bị định vị xe ô tô tốt nhất quý vị có thể tham khảo như S1, Qbit, V8, X7S…. Mỗi dòng sẽ có những tính năng nổi bật riêng. Do đó, hãy dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn cho phù hợp.báo giá bồn tắm đứng giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về các thiết bị này quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ 24/7 khi cần.

Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/loi-thuong-gap-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-va-giai-phap-dvid597