Tình hình bảng giá xe ô tô cũ tại Việt Nam cập nhật mới nhất

0
2013
Tình hình bảng giá xe ô tô cũ tại Việt Nam cập nhật mới nhất

Bảng giá xe ô tô cũ tại Việt Nam cập nhật những thông tin mới nhất cho các dòng xe như Mercedes, Kia, Nissan, Toyota, Honda…khách hàng có thể so sánh và chọn lựa cho mình những chiếc xe phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá xe ô tô cũ dưới đây!

Bảng giá xe ô tô cũ cung cấp trên các đại lí toàn quốc

Bảng giá các xe ô tô cũ mới nhất được chúng tôi cập nhật chi tiết và tổng hợp tại các đại lí với giá niêm yết. Với giá bán này đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí đăng kí và phí trước bạ. Bảng giá đôi khi chỉ mang tính chất tham khảo, vẫn có sự thay đổi tùy từng thời điểm và đại lý bán.

Bảng giá xe Honda mới nhất

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 9/2018 vẫn giữ nguyên và không có sự điều chỉnh nào so với tháng8. Đáng chú ý, kể từ Quý IV/2018, mẫu crossover mới Honda HR-V sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá dự kiến dưới 900 triệu đồng.

Bảng giá xe Honda mới nhất
Bảng giá xe Honda

Bảng giá xe ô tô Kia

Bảng giá xe ô tô Kia Tháng 9/2018 vẫn ổn định và gần như giữ nguyên, không có sự thay đổi nào so với tháng trước đó. Mẫu xe giá rẻ Kia Morning hiện vẫn được bán ra với 5 phiên bản với mức giá dao động từ 290 – 393 triệu đồng. Mức giá bán ra ở các Đại lý gần như không chênh lệch với mức giá niêm yết của hãng.

Bảng giá xe ô tô kia - giá xe ô tô cũ
Bảng giá xe ô tô kia cerato
bảng giá xe kia Sorento - giá xe ô tô cũ
bảng giá xe kia Sorento
Bảng giá xe Kia Morning - giá xe ô tô cũ
Bảng giá xe Kia Morning

Bảng giá xe Toyota mới nhất

Giá xe Toyota tháng này không chỉ có sự thay đổi với Fortuner, giá bán của mẫu xe Hilux được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan cũng được điều chỉnh tăng đáng kể. Chi tiết bảng giá xe Toyota 2018 mới nhất bạn có thể theo dõi ngay dưới đây!

Bảng giá xe Toyota mới nhất - giá xe ô tô cũ
Bảng giá xe Toyota Vios 2018 lăn bánh

Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất

Những thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản luôn có chỗ đứng vững chắc và chiếm thị phần không hề nhỏ tại Việt Nam. Khi được đông đảo khách hàng trong nước yêu thích, tín nhiệm bởi những chiếc xe của Nhật nổi tiếng là có thiết kế đẹp mắt, chất lượng và độ bền bỉ được chứng minh qua thời gian. Hãng xe Nissan cũng góp một phần không nhỏ cho sự thành công này. Với những chiếc xe luôn được trau chuốt một cách tỉ mỉ bởi những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Nhật Bản

Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất - bảng giá xe ô tô cũ
Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất

Trên đây là một số bảng giá xe ô tô cũ được trang Giá xe ô tô tổng hợp và cập nhật mới nhất dành cho quý khách. Hãy tham khảo và có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý để rinh ngay một “em” phù hợp với mình. Chúc quý khách thành công!

>>>Xem thêm các bài viết tin tức khác tại Website Giá xe ô tô<<<