Báo giá gối đỡ trục SUCPA chính xác, giá rẻ nhất thị trường

0
647
gối đỡ trục sucpa

Các gối đỡ trục là sản phẩm cần thiết được ứng dụng nhiều trong các máy móc với nhiều tiện ích. Vậy loại gối đỡ trục SUCPA là gì? Bảng giá Gối đỡ trục SUCPA bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

gối đỡ trục sucpa

Gối đỡ trục SUCPA là gì?

Trong chế tạo máy móc, bên cạnh các chi tiết chính, các chi tiết phụ kiện cũng rất cần thiết. Chính mang chức năng phụ trợ giúp máy hoạt động trơn tru và vận hành ổn định. Trong đó, sự tham gia của gối đỡ trục giúp ích rất nhiều trong việc gia cố thêm trọng tải cho thiết bị. Gối đỡ trục chính là phần giá đỡ cho các chi tiết khác. Gối đỡ trục SUCPA được lựa chọn là một trong những loại gối đỡ có nhiều tính năng, ưu điểm để sử dụng. Gối đỡ trục cố định vị trí để trục di chuyển trượt bên bề mặt trong của ổ.

Cấu tạo Gối đỡ trục SUCPA

Gối đỡ trục SUCPA có cấu tạo tương tự như ổ lăn và có tác dụng chủ yếu là đỡ trục. Gối đỡ trục SUCPA có dạng bi cầu. Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: bệ đỡ và con lăn. Mỗi phần đều có chức năng riêng nhưng đều hỗ trợ cho gối đỡ chắc chắn hơn.

Con lăn của gối đỡ trục SUCPA được sử dụng để trục gắn ở giữa có thể trượt theo phương đã định. Bên trong con lăn có vòng bi để giúp làm giả ma sát trượt cho máy và giúp vận hành máy trơn hơn. SUCPA là một trong những loại gối đỡ trục dạng đứng.

Phần bệ đỡ của loại gối đỡ trục SUCPA gắn với con lăn. Nó được trang bị hai lỗ bắt vít me. Tuy nhiên, khác với loại gối đỡ trục đứng KP, loại gối đỡ này có phần chi tiết gen bắt vít me chìm bên trong.

Gối đỡ trục SUCPA được làm từ chất liệu hợp kim gang nên rất chắc chắn và có khả năng gia cố vững chắc cho máy móc.

Hiện nay, có một số loại gối đỡ trục thường được sử dụng phổ biến trên thị trường là: Gối trục đỡ SUCPA, gối trục đỡ KP, gối trục đỡ UKP, gối trục đỡ UCP, dối trục đỡ UCF, gối trục đỡ UCFC… Mỗi loại gối trục đỡ sẽ có những chi tiết và cấu tạo tiện ích riêng.tự làm phòng xông hơi tại nhà

Ưu điểm Gối đỡ trục SUCPA

Hiện nay, gối đỡ trục SUCPA được sử dụng phổ biến và có nhiều ứng dụng quan trọng. Loại gối đỡ này có nhiều ưu điểm:

 • Có khả năng chịu tải trọng lớn
 • Chịu được tác động va đập, giảm chấn thương cho máy khi sử dụng bôi trơn phù hợp.
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Đây là phụ kiện dễ dàng tìm kiếm và thay thế khi cần thiết
 • Làm việc, giúp máy vận hành tốt
 • Gia cố độ chắc chắn cho chi tiết máy và đỡ máy tốt
 • Đặc biệt giá rẻ nên dễ dàng sử dụng, thay thế, bảo dưỡng.

Các gối đỡ SUCPA có các kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại máy. Phụ kiện được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị băng truyền, máy trộn, máy sàng rung,… Gối đỡ trục SUCPA được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như sản xuất gỗ, sản xuất kim loại, chế biến đường, xây dựng, khai khoáng, cơ khí…

Bảng giá Gối đỡ trục SUCPA

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc gối đỡ trục SUCPA rất dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ cơ sở cung cấp linh kiện cho máy móc sẽ có bán loại gối đỡ này. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại gối đỡ nào ohuf hợp với độ chính xác và giá cả hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp máy móc của bạn hoạt động tốt hơn và tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khác. Gối đỡ trục SUCPA tại kynguyenmay là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp sản phẩm phụ kiện chất lượng.

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số gối đỡ trục SUCPA mà kynguyenmay đưa ra cho bạn:

 • Gối đỡ trục SUCPA loại 201, đường kính trong 12mm giá 280K/ chiếc
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 202, đường kính trong 15mm giá 280K/chiếc
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 203, đường kính trong 17mm giá 280K/chiếc
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 204, đường kính trong 20mm giá 280K/chiếc
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 205, đường kính trong 25mm giá 280K/chiếc
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 206, đường kính trong 30mm
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 207, đường kính trong 35mm
 • Gối đỡ trục SUCPA loại 208, đường kính trong 40mm

Như vậy, bạn có thể thấy mức giá của gối trục đỡ rất rẻ giúp bạn tiết kiệm.

Bên cạnh việc cung cấp gối đỡ trục SUCPA, kynguyenmay còn cung cấp nhiều mẫu phụ kiện khác với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy đến kynguyenmay để mua sắm nhiều sản phẩm chất lượng nhé.