Các bước lắp định vị ô tô tại Quảng Ninh đơn giản nhất

0
330

Để có thể lắp định vị ô tô tại Quảng Ninh dễ dàng, quý vị hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn những loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ bạn muốn sử dụng. Ví dụ như loại chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe.

Thông thường, việc cài đặt thiết bị sử dụng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn vì bạn không cần phải kết nối thiết bị giám sát định vị với nguồn năng lượng của xe.

Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc cài đặt này cũng có một nhược điểm, đó là bạn phải thường xuyên theo dõi việc sử dụng và thay đổi pin.

Bạn có thể lựa chọn loại không dây VT03D hoặc loại có dây S2 tùy nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Sau khi chọn thiết bị giám sát, kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN, bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị định vị không dây, hãy sạc đầy pin và bật nó lên.

Bước 4: Chọn vị trí phù hợp để lắp định vị ô tô giá rẻ. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.

Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lập SIM của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 6: Tìm hiểu về phần mềm định xem định vị xe ô tô được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.

Bước 7: Cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Bước 8: Hãy đảm bảo rằng bạn có một modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với máy tính của bạn.

Bước 9: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay và thiết bị giám sát GPS trên xe hoặc chiếc di động của bạn.

Chỉ với 9 bước cực kỳ đơn giản trên đây chắc hẳn quý vị đã biết cách lắp đặt như nào rồi chứ. Nếu vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0975 883 811 để được hướng dẫn cụ thể.

Nguồn: https://viettechgps.com/lap-dinh-vi-o-to-tai-quang-ninh-theo-doi-xe-moi-luc-moi-noi/