Cách lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

0
348

Hiện nay nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam đang rất phát triển. Các kênh thương mại điện tử ra đời khiến cho việc tiếp cận hàng hóa trở nên dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn hơn. Sau khi các bạn đã tìm được nguồn hàng và sản phẩm thì bước cuối cùng là thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Đối với nhiều trang TMĐT của Trung Quốc thì bạn không thể thanh toán qua các phương thức thanh toán quốc tế như visa, Mastercard… mà thông qua ngân hàng Trung Quốc như Alipay. Theo đó, nhiều công ty cung cấp trọn gói dịch vụ thanh toán, nhận hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam để thuận lợi nhất cho khách hàng. Dịch vụ này được gọi là mua hộ hàng Trung Quốc. Lúc này, công việc của bạn là lựa chọn công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc đủ uy tín.

Các bước dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Mỗi công ty sẽ có chính sách khác nhau trong quy trình mua hộ và vận chuyển hàng. Tuy nhiên về cơ bản, quy trình nói chung sẽ như sau:

Bước 1: Bạn gửi link hoặc hình ảnh sản phẩm kèm theo yêu cầu và mô tả sản phẩm cụ thể. Một số website được hỗ trợ là Aliexpress, Alibaba, 1688, Taobao, Tmall…

Bước 2: Các công ty khảo sát giá thành ở Trung Quốc và báo giá sản phẩm cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý với mức giá đó thì tiến hàng chuyển khoản đặt cọc và thống nhất hình thức và địa điểm giao hàng.

Bước 3: Chờ 3-7 ngày khi lô hàng về Việt Nam và tiến hàng thanh toán phần tiền còn lại.

MUA HÀNG TRUNG QUỐC THƯƠNG ĐÔ

Như chúng ta đã nói đến ở trên, lợi thế lớn nhất khi sử dụng dịch vụ này, đó là bạn được thỏa mãn hoàn toàn các yêu cầu về sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cũng như đồ an toàn, tin cậy cao cho người mua hàng. Do vậy, nếu bạn không có lợi thể để có thể trực tiếp đặt hàng, một dịch vụ vận chuyển mua hàng hộ chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Kinh nghiệm chọn công ty mua hộ uy tín

– Nên lựa chọn các công ty đã có thâm niên trong ngành, có nhiều kinh nghiệm vận chuyển.

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu hàng hóa Quảng Châu ngày càng tăng trong nội địa, có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trung gian ở giữa để kiếm lời mà không quan tâm nhiều đến hỗ trợ hay chăm sóc khách hàng. Các bạn cần hết sức chú ý để bảo đảm quyền lợi của mình tốt nhất.

– Cẩn thận với mức giá quá rẻ.

Không phải đơn vị nào có mức giá rẻ cũng có chất lượng thấp. Bạn cần hiểu là mức giá rẻ trong ngành Logistics đến từ việc công ty đó có thể những chuyến hàng lớn, đưa được nhiều hàng về cùng lúc để giảm chi phí lưu kho và vận chuyển. Theo đó, bạn nên tìm hiểu mức giá mặt bằng chung của ngành, sản phẩm để xác định mức giá chung và chọn đơn vị phù hợp.

– Lựa chọn các công ty có biểu giá dịch vụ rõ ràng, không mập mờ.

Bạn nên chắc chắn rằng công ty cung cấp dịch vụ cho mình làm ăn nghiêm túc thông qua chính sách và biểu phí dịch vụ rõ ràng. Một số công ty có thể đưa báo giá một đằng, đến lúc tính phí lại phát sinh ra rất nhiều loại khác.

– Cam kết đảm bảo đền bù hàng hóa

Trên thực tế, có nhiều công ty trung gian nhận vận chuyển hàng nhưng không hề có một chiếc xe tải hay container nào. Họ đơn giản chỉ nhận đơn hàng ở trong nước và chuyển cho công ty vận chuyển để ăn chênh lệch. Theo đó, nếu có vấn đề xảy ra với lô hàng nhiều khi họ không xử lý được và sẵn sàng bỏ rơi luôn lô hàng đó và cả khách hàng. Vận chuyển xuyên biên giới luôn tiềm ẩn rủi ro về hỏng, rơi vỡ, thậm chí mất hàng. Do vậy, bạn cần chọn công ty có chính sách cam kết bảo đảm hàng hóa.

– Nên chọn đơn vị có ứng dụng công nghệ trong quản lý hàng hóa.

Hàng hóa khi vận chuyển xuyên quốc gia có thể gặp phải những vấn đề trục trặc và một hệ thống quản lý chuyên nghiệp sẽ làm giảm thiểu và xử lý nhanh chóng các vấn đề này. Bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống website đặt hàng, tạo đơn hàng, kiểm tra được trạng thái đơn hàng… Nếu họ tạo các app trên di động thì càng tuyệt vời. Bạn có thể xem hàng hóa của mình đang đi tới đâu ngay trên điện thoại để hiệu quả công việc được cao nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Thương Đô

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu và vận chuyển Trung Việt, Thương Đô đã hỗ trợ hơn 50.000+ shop kinh doanh tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn hàng giá sỉ từ Quảng Châu, Trung Quốc. Với chất lượng đứng đầu trong ngành Logistics Trung Việt thời điểm hiện tại, đến với Thương Đô quý khách sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, hưởng mức cước rẻ nhất trên thị trường.

MUA HÀNG TRUNG QUỐC THƯƠNG ĐÔ

  • Cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 9.000đ.
  • Vận chuyển từ kho Quảng Châu về đến Hà Nội chỉ trong 48h.
  • Có hệ thống theo dõi đơn hàng công nghệ cao bằng điện thoại và máy tính. Gõ Thương Đô trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
  • Có chính sách đền bù rõ ràng cho khách hàng khi có sai sót xảy ra.

Tham khảo ngay dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá gốc uy tín tại Thương Đô.

THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS

HOTLINE: 19006825

EMAIL: chamsoc@thuongdo.com

Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom