Camera 360 Owin Pro thế hệ mới dành cho các dòng xe

0
1793

Hiện nay Camera 360 độ Owin là một dòng thiết bị nhận được sự quan tâm chú ý từ rất nhiều khách hàng bởi đây là một sản phẩm công nghệ cao có nhiều tính năng vượt trội hơn so với những dòng Camera thông thường khác. Được thừa hưởng và thêm những tính năng vượt trội được tổng hợp từ dòng xe Mercedes nên đây sẽ là một sản phảm mang đến cho chiếc xe của bạn vẻ hiện đại hiếm có.

Các tính năng nổi bật của camera 360 Owin

  • Tích hợp camera hành trình: Ghi hình bằng cả 4 mắt camera
  • Kết nối với thiết bị trong xe, giúp lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh do các mắt camera thu về một cách trực quan ngay trên màn hình kết nối này.
  • Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào
  • Cảm biến trọng trường, phát hiện chuyển động giúp bảo vệ xe từ xa. Tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm nếu có
  • Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù, ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ thêm nhiều giữ liệu hành trình của xe.
  • Tự động hiển thị hình ảnh theo tính hiệu xe: Lệnh lùi và xi nhan tự động. Khi bắt đầu hay kết thúc lệnh, camera sẽ tự động ghi hình và hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên hông xe giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản.

Khi khách hàng lắp đặt sản phẩm Camerra 360 độ ô tô thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lái xe với những tính năng ưu việt cho bạn lái xe một cách an toàn nhất. Với tính năng đánh góc lái như xe mescerdes giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro như trầy xước xe. Không lo về tình trạng của xe khi đỗ dưới làn đường, trong bãi đỗ xe,.. va chạm trên đường vì đã có camera hành trình ghi lại tất cả.

Cách lắp đặt sản phẩm camera 360 độ Owin

Bước 1: Để lắp được loại màn hình 360 độ Owin thì khách hàng cần có màn hình DVD hoặc LCD

Bước 2: Trước đó bạn cũng nên tìm hiều xem dòng xe này có thể lắp được camera 360 độ Owin hay không?

Bước 3: Nếu cần bộ (Inteface) thì cần chọn đúng loại cần bộ Inteface này

Bước 4: Sẽ được các thợ có tay nghề cao lắp đặt bộ sản phẩm theo đúng quy trình

Khi lắp đặt sản phẩm xong yêu cầu: Các vạch hướng vô lăng của Mercedes khá rõ ràng với các nét cắt đứt chuẩn đến từng chi tiết, sản phẩm công nghệ quá ưu việt cho mọi dòng xe. Khách hàng muốn biết thông tin chính xác về sản phẩm cũng như có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ này với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhé.