Chào làng Mitsubishi Xpander bản SUV

0
672

Mitsubishi đã bắt đầu lôi kéo mẫu Xpander Cross, đây được xem như là phiên bản “SUV” của con Xpander đang khiến mưa gió tại các thị phần trong khoảng thời gian mới đây.

>> Cập nhật bảng giá xe mitsubishi mới nhất trong tháng 1/2020 tại đây

Theo đó, qua các Hình ảnh mới được đăng lên sẽ có khả năng thấy hình ảnh bên ngoài của Xpander Cross cơ bắp và chắc khỏe nhờ những viền ốp hốc bánh xe black color cùng với thiết kế mới của cản trước, ốp sườn, cản sau và những thanh bảng giá nóc.

>> Giá Xpander hiện tại xem chi tiết :https://mitsubishiquangninh3s.com/product-category/all-new-xpander/
không dừng lại ở đó, phần trước xe vẫn không thay đổi ngôn ngữ cấu tạo Dynamic Shield tuy nhiên đã và đang được Mitsubishi biên tập lại. Thay vì hai đường bao lưới dùng để tản nhiệt trước nghiêng góc thì chúng được thiết kế thẳng đứng hơn ở hàng hóa mới, được thiết kế này cũng đang được áp dụng cho Triton hay Pajero Sport 2020 mới.

chưa dừng lại ở đó, Xpander Cross còn đc thiết lập baga nóc và chiều cao gầm đc nâng 20 mm lên 225 mm. Trên cửa cốp sau còn có hình ảnh sản phẩm “Xpander Cross”, tương tự trên nắp capô, đây là vấn đề thuận lợi nhận ra nhất giữa hai biến thể.

bên trong đồ bên trong, Mitsubishi Xpander Cross có tông màu đen chủ đạo, kết hợp cùng các tấm khối ốp mầu nâu tạo xúc cảm đẳng cấp và sang trọng hơn. Các trang bị thuận tiện và thiết kế toàn bộ phía bên trong cabin không biệt lập nhiều với bạn dạng Xpander thường.

bản Xpander Cross vẫn được sử dụng hộp động cơ nhiên liệu 4 xi-lanh, DOHC 16 van, dung lượng 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 104 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút & mô-men xoắn cực lớn 141 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Bộ động cơ cùng nhau kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước and hộp số thấp nhất 5 cấp hoặc theo ý mình 4 cấp.

Xpander Cross đc cung cấp tại thị phần Indonesia với mức ngân sách từ 18.500 USD (tương đương 420 triệu đồng). Khi có mặt trên thị phần tiêu dùng, Mitsubishi Xpander Cross 2020 sẽ cạnh tranh và đối đầu với những địch thủ cũng như Toyota Rush and Honda BR-V. Sẽ có khả năng Mitsubishi Xpander Cross mới cũng trở nên được mang đến cung cấp ở cả nước từ năm sau.