Cho thuê màn hình led – Full HD

0
289

Sky Event là nhà cung cấp cho thuê màn hình LED chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc với các loại màn Led indoor và outdoor, độ phân giải P3 , P4, P5.
Hệ thống màn hình Led do Sky Event cung cấp với hệ thống Cabinet nhôm đúc nhẹ và bền đẹp sẽ giúp tiết kiệm không gian và thời gian lắp đặt, hạn chế những khe nứt của mành so với Cabinet thông thường.

[IMG]

Báo giá thuê màn hình led tại Hà Nội
Là đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình led trong nhà, ngoài trời hàng đầu tại Hà Nội, Biz Event cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Màn hình led P3 giá thuê từ 700k/m2
Màn hình led P4 giá thuê từ 650k/m2
Với đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, luôn đảm bảo tiến độ cũng như sự tỷ mỉ trong từng khâu từ chuẩn bị đến lắp đặt, kết thúc chương trình. Đặc biệt, ngoài cho thuê màn hình led, sky Event còn cho thuê các thiết bị sự kiện khác như:

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
Cho thuê sân khấu di động
Cho thuê giàn khung, giàn truss, nhà giàn, nhà dù
[IMG]

Độ phân giải càng cao thì độ nét càng lớn. Sky Event báo giá thuê màn hình LED chỉ vài trăm ngàn 1m2 trong nội thành Hà Nội. Giá không cố định và có thể thay đổi theo từng gói thuê thiết bị vì vậy Quý khách hãy gọi ngay cho Sky Event theo số 0783 616 222 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xemthem: chothuemanled.vn