Giá cửa nhôm xingfa hiện nay như thế nào

0
513
Giá cửa nhôm xingfa hiện nay như thế nào

Giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu và dòng sản phẩm chúng của các gia chủ muốn xây dựng ngôi nhà. Với sự đa dạng kiểu dáng và thiết kế việc chọn lựa nhôm kính đẹp như ý sẽ tôn vinh vẻ đẹp và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Giá cửa nhôm xingfa yếu tố nào quyết định

Người tiêu dùng thường có khuynh lựa chọn giá rẻ và thời gian khuyến mãi,…Tuy nhiên lại quên đi giá trị thực của chúng. Điều này vô tình khiến những yếu tố đặc trưng của hệ nhôm bị mất đi. Trên thị trường có 3 dòng cửa nhôm kính dân dụng chính: cửa mở quay, cửa xếp trượt, cửa lùa.

Phân khúc dòng sản phẩm

Ứng với mỗi dòng sản phẩm sẽ phân khúc từng đối tượng khác nhau. Nhờ vậy mức giá phân khúc trung bình đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp với tài chính của gia đình mình.

Giá cửa nhôm xingfa hiện nay như thế nào
Hệ cửa mở quay nhôm xingfa

Thương hiệu ảnh hưởng đến mức giá

Một thương hiệu lâu năm với quy trình sản xuất hiện đại. Cấu thành các chi phí xưởng thi công, thuế. Do đó mức giá sẽ có phần cao hơn. So với nhôm kính tư nhân làm ngoài. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành, xử lý và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Nguyên vật liệu sản xuất

Cửa nhôm xingfa được làm từ nhôm thanh định hình với thành phần nguyên chất nhôm. Ngoài ra có các thành phần phụ gia đảm bảo độ dẻo dai và cách điện một cách hiệu quả. Nhôm thỏi sau khi trải qua quá trình đun nóng tới bước xử lý bề mặt. Bằng công nghệ sơn tĩnh điện Anode. Lớp sơn láng mịn, không loang lỗ, bền chắc.
bồn tắm kích thước chuẩn cao cấp

Tính năng vượt bậc

Tính năng cũng là yếu tố quan trọng khiến hệ cửa bạn mua có giá cao hay không. Ví dụ cửa nhôm kính xếp trượt giá trị hơn những sản phẩm còn lại. Thiết kế hệ cửa thanh ray, bánh xe chuyển động một cách tiện lợi, nhanh chóng. Nhôm xingfa chắc chịu lực tốt. Các tính năng điển hình: cách âm từ bên ngoài, cách nhiệt và giảm hao phí điện năng. Phụ kiện đi kèm nổi tiếng: Kinglong, Hopo.

Giá cửa nhôm xingfa hiện nay như thế nàoGiá cửa nhôm xingfa hiện nay như thế nào
Cửa lùa hấp thụ ánh sáng tự nhiên và tối ưu diện tích

Mức giá cửa nhôm xingfa hiện nay là bao nhiêu

Ngoài những yếu tố trên giá cửa nhôm xingfa còn quyết định do cấu thành hệ cửa: 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh. Độ dày trung bình 1.2 – 2mm như thế nào. Đồng thời loại kính được sử dụng: kính cường lực, kính an toàn, kính hộp. Cũng như phụ kiện đi kèm như thế nào. Loại cửa nhôm lùa có mức giá tương đối rẻ so với nhôm kính còn lại.

Hệ cửa Giá thành(/m2)
Cửa sổ lùa trượt hệ 93 1.650.000 – 1.750.000
Cửa sổ bật chữ A, mở quay hệ 55 1.750.000 – 1.850.000
Cửa đi mở lùa hệ 93 1.750 – 1.850.000
Cửa đi mở quay 1 – 2 cánh hệ 55 1.850.000 – 1.950.000

Bảng giá tham khảm khảo một số hệ nhôm trên thị trường

Địa chỉ cung cấp giá cửa nhôm xingfa uy tín

Premier Door tự hào thương hiệu “Top 100 sản phẩm tin và dùng 2019” (VnEconomy). Với “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp cửa nhôm cao cấp cho hàng ngàn đại lý và khách hàng với mức giá cửa nhôm xingfa tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

PREMIER DOOR – ĐỘC QUYỀN SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHÔM CAO CẤP

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/