Tìm Hiểu Giá Sơn Xe Ô Tô Bị Xước Tại Hà Nội

0
1220
Tìm hiểu giá sơn xe ô tô bị xước

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu giá sơn xe ô tô bị xước là bao nhiêu? Giá xe ô tô xe cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này ngay nhé. Bởi tình trạng giao thông ở Việt Nam vô cùng phức tạp, việc đi lại trong thành phồ đông đúc rất dễ xảy ra tình trạng va quẹt kiến ô tô của bạn bị xước. Những vết xước không chỉ làm mất hình tượng sang trọng lịch lãm của xe hơi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của người sở hữu chiếc xe ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu biện pháp khác phục tình trạng này cũng như sơn ô tô bị xước giá bao nhiều ngay nhé!!

Cách xử lí khi xe ô tô bị xước?

Xe ô tô bị xước luôn là một vấn đề trăn trở của nhiều người dù là tài xế mới hay những người có kinh nghiệm đi xe nhiều năm nhưng những vết xước vẫn xuất hiện, dù cho bạn đã hết sức cẩn thận. Nguyên nhân của những vết xước này đó chính là do tình trạng đường phố việt nam thường xuyên kẹt xe và lưu lượng xe lưu thông rất đông nên rất khó tránh khỏi những vết trầy xước.

Tìm hiểu giá sơn xe ô tô bị xước

Khi phát hiện những vết xước trên ô tô của mình thì bạn cần bình tĩnh xem xét lại vấn đề bởi xe ô tô bị xước cũng có nhiều mức độ, tùy vào vết xước nặng hay nhẹ mà có cách khắc phục khác nhau. Việc xác định rõ mức độ bị xước sẽ giúp bạn phần nào xử lý vết xước hiệu quả, sử dụng đúng dụng cụ, sản phẩm cần thiết, tiết kiệm chi phí và tránh được những chiêu trò “chặt chém” nếu đem ra tiệm không uy tín.

Giá sơn xe ô tô bị xước

Với những vết xước nhỏ: thì bạn có thể tự xử lí bằng cách lấy miếng vải mềm lau sạch các vết bụi bẩn xung quanh vết xước. Sau đó dùng băng keo dán che lại các vùng xung quanh vết trầy xước để hạn chế vết xước ăn sang các vùng khác. Rồi thợ sẽ dùng kem đánh bóng chà sát xung quanh vết xước cho đến khi nó mất đi.

giá sơn xe ô tô bị xước

Với những vết xước lớn: cần được làm cẩn thận và tỷ mỷ bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao. Bạn cần tham khảo giá sơn xe ô tô bị xước tại các cửa hàng khác nhau, chọn lựa cửa hàng uy tín trên thị trường. Nhờ vào những chuyên môn trong nghành mà họ hiểu được gốc rể, vấn đề, tình trạng xe của bạn. Từ đó đưa ra phương án xử lý tối ưu “diệt cỏ tận gốc” những vấn đề xe bạn mắc phải nhưng lại không làm hư hỏng bất kỳ điều gì trên xe. Bên cạnh đó, họ còn giúp bạn củng cố lớp sơn giúp chế những va chạm cọ quẹt.

Tùy theo diện tích vùng bị xước của xe ô tô mà sẽ có giá sơn khác nhau. Nhưng theo điều tra thì giá chung trên thị trường hiện nay là:

– Sơn ba đờ sốc có giá thường dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ

– Sơn cánh cửa xe thì dao động từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ

– Sơn phần sường xe ô tô có giá: 1.200.000 – 7.000.000 VNĐ

– Sơn lại toàn bộ xe thì có giá dao động rất nhiều vì nhiều hãng xe có các màu sắc đặc biệt nên mức giá dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ.

Trên chỉ là một vài mức giá sơn xe ô tô bị xước để các bạn tham khảo khi đến các gara sơn xe, để tránh tình trạng bị ép giá. Hy vọng với bài viết này đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những tin tức mới nhất tại Giá Xe Ô Tô được cấp nhất  hằng ngày ngay nhé!!