Giá xe ô tô nhập khẩu năm 2018: giảm giá tới 100 triệu đồng

0
1394
giá xe ô tô nhập khẩu năm 2018

Gần đây, thị trường ô tô nhập khẩu đang ngày càng diễn biến tích cực khi nhiều mẫu xe nhập miễn thuế đã bắt đầu được giảm giá bán. Toyota Việt Nam vừa công bố giá bán chính thức cho 3 dòng xe nhập khẩu từ các nước ASEAN. Dù được hưởng mức thuế 0%, nhưng song giá bán của Toyota Fortuner lại tăng. Hãy cùng Giá xe ô tô tìm hiểu Giá xe ô tô nhập khẩu năm 2018 có những biến động như thế nào nhé!!

Nguyên nhân giá xe ô tô nhập khẩu năm 2018 giảm

Mitsubishi Việt Nam vừa công bố giá bán cho loạt xe nhập khẩu hưởng thuế 0% từ thị trường Thái Lan. Theo đó, bắt đầu từ tháng 8, loạt xe ô tô nhập này sẽ được tung ra và bán với mức giá giảm khá mạnh, dao động từ 15-30 triệu đồng. : giảm giá tới 100 triệu đồngĐộng thái của việc giảm giá lần này cho Mitsubishi Attrage nhằm cạnh tranh với 2 đối thủ mạnh trong phân khúc xe hạng B là Toyota Vios và Honda City.

cơ hội mua xe ô tô nhập khẩu giá rẻ

Một mẫu xe khác của Mitsubishi cũng được giảm giá mạnh trong tháng 6 này là Mitsubishi Mirage. Mẫu xe này tiếp tục được điều chỉnh giảm giá 25 triệu đồng, kéo giá xe cho cả 4 phiên bản xuống từ 345-475 triệu đồng. Cụ thể các phiên bản CTV Eco là 435 triệu đồng, bản MT là 395 triệu đồng, bản CVT giá 475 triệu đồng, MT Eco giá 345 triệu đồng.

Lô xe nhập khẩu miễn thuế đầu tiên được thông quan

Một vị đại diện của Honda Việt Nam cho biết, hơn 1.000 chiếc ôtô mới chưa qua sử dụng, bao gồm các mẫu như xe Honda CRV, Civic, Accord và Jazz… đã nhận được giấy tờ quan trọng nhất là Giấy chứng nhận An toàn kỹ thuật và Bảo vệ môi trường từ Cục Đăng Kiểm Việt Nam để sẵn sàng hoàn thiện những thủ tục cuối cùng là có thể chuẩn bị đến tay người tiêu dùng.

Ô tô giảm giá mạnh

Với lô hàng đầu tiên này hứa hẹn sẽ mang lại những đợt giảm giá ô tô trong nước, tạo nên một mặt  bằng giá xe mới khi mà ngoài việc được miễn thuế nhập khẩu (nếu đáp ứng các tiêu chí nội địa hoá) các mẫu xe sử dụng động cơ dưới 2.000cc (Jazz, Civic, CR-V…) sẽ có mức thuế Tiêu thụ Đặc biệt giảm 5% so với năm 2017 (35% với động cơ dưới 1.500cc và 40% đối với động cơ từ 1.500 – 2.000cc).

Ngoài Volkswagen Jetta, trong đợt này, mẫu xe seda VW Passat GP cũng được giảm giá 84 triệu đồng. Mức giá mới cho mẫu xe sedan hạng D này là 1,266 tỷ đồng. Cách đây không lâu, mẫu Passat GP đã có đợt giảm giá 100 triệu đồng. Như vậy, tính tới nay, mẫu Passat GP đã được giảm tới 184 triệu đồng. Mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản Mitsubishi Pajero trong tháng 3 và tháng 4 được áp dụng mức giảm giá lên tới 164 triệu đồng, kéo giá bán về mức 1,956 tỷ đồng.

giá xe ô tô nhập khẩu năm 2018

Không chỉ 2 dòng xe sedan của hãng Volkswagen được giảm giá khủng, từ sau Tết Nguyên đán, nhiều mẫu ô tô của các hãng xe khác cũng được giảm giá hàng trăm triệu đồng. Chevrolet Trailblazer vẫn được giảm giá khá nhiều từ 30 – 80 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Không chịu thua kém, nhiều mẫu xe ô tô mang thương hiệu Ford trong tháng 6 này cũng được giảm giá mạnh. Trong đó, mẫu Fiesta nhận được mức giá ưu đãi từ 44-56 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

Trên đây là những thông tin chi tiết về Giá xe ô tô nhập khẩu năm 2018, chắc hẳn bạn sẽ có những tham khảo hữu ích cho bản thân mình.

>>>Xem thêm các bài viết tin tức khác tại Website Giá xe ô tô<<<