Giải đáp: Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô hay không?

0
912

Để chăm sóc nội thất ô tô cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất thì chúng ta cần phải làm gì? Đó chính là dán phim cách nhiệt cho ô tô, tuy nhiên một số người lại lo lắng dán phim cách nhiệt sẽ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc của bạn về dán phim cách nhiệt có tốt không và có hạn chế tầm nhìn khi điều khiển phương tiện của bạn hay không? Hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

>>>>>Bạn có thể xem ngay Cửa hàng chuyên dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất tại Hà Nội tại đây <<<<<

Lý do bạn nên dán phim cách nhiệt cho ô tô

Hầu hết khi bạn mới mua xe thì các nhà sản xuất luôn để xe hơi ở loại kính trắng và chưa được dán bất kì một loại phim cách nhiệt ô tô nào. Hoặc một số công ty có chương trình ưa đãi dán phim cách nhiệt khi bạn mua ô tô nhưng thực chất những loại phim này lại không đảm bảo chất lượng. Kính rất quan trọng khi điều kiển trên đường, nó giúp chăn mưa chắn bụi, tuy nhiên hầu hết các chị em phụ nữ không thích ngồi trong xe kính trắng sáng.

Thậm chí nếu không có biện pháp bảo vệ như dan phim cach nhiet thì tia cực tím, tia tử ngoại dễ xâm nhập vào xe ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm làn da của chị em trở nên đen nhẻm. Thậm chí khi có trường hợp va đạp kính chịu lực rất kém, nếu kính vỡ có thể bắn tung toé vào người rất nguy hiểm cho người điều khiển cũng như mọi người ngồi trong xe.

Hiện nay thì có rất nhiều cơ sở nội thất ô tô mọc lên nhưng không phải đâu cũng bán hàng chất lượng, hay có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao vì thế bạn cần chọn lựa một địa điểm dán phim cách nhiệt uy tín cho mình. Những dòng phim hiện nay đang được ưu chuộng nhất trên thị trường đó là 3M, Sungard, Classis, Fsk… Để không hạn chế tầm nhìn thì bạn nên chọn kính lái có độ trong suốt tốt nhé.

>>> Xem thêm Hướng dẫn: Cách chọn phim cách nhiệt chính hãng không phải ai cũng biết

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Giải đáp: Có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô hay không? Để đảm bảo chất lượng lắp đặt, thi công và tăng độ bền của film. Việc lắp đặt dán phim cách nhiệt cho Ôtô nên thực hiện trong các cơ sở có đầy đủ các trang thiết bị thi công của hãng và đặc biệt là phải ở trong một môi trường sạch tránh bụi bám vào film và kính xe trong quá trình thi công.

Các bước dán phim cách nhiệt:

Bước 1: Luôn đảm bảo phòng dán phim cách nhiệt xe ô tô phải kín và nhiệt độ ổn định

Bước 2: Đầu tiên, kỹ thuật viên vệ sinh bề mặt ngoài kính và để đảm bảo hóa chất tẩy rửa không tạo phản ứng hóa học với tấm phim, thì xà phòng tẩy rửa thường được dùng là Sonax chuyên dụng hoặc sữa tắm Johnson Baby.

Bước 3: Mặt kính được lau khô bằng khăn vi sợi để đảm bảo bụi không dính vào tấm phim

Bước 4: Sấy nóng đều mặt phim để tạo hình theo mặt cong của kính.

Bước 5: Cuộn phim được trải đều trên mặt kính để lấy khuôn rồi cắt phim theo mép dính

Trên đây là quy trình dán phim cách nhiệt cho các bạn tham khảo, hãy chú ý đón đọc và cập nhật những thông tin mới nhất từ Giá Xe Ô Tô