Làm sao biết giá thiết bị định vị ô tô

0
294
thiết bị định vị xe hơi
định vị theo dõi ô tô, xe máy từ xa bằng ứng dụng phần mềm

1. Chức năng của thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech

Chức năng của thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech đã và đang được đánh giá cao với các sản phẩm có nhiều chức năng, thiết thực với thực tế nhằm hỗ trợ 1 cách tốt nhất cho công việc kinh doanh và quản lý phương tiện. Những sản phẩm tại Việt Tech không phải là thiết bị định vị đơn thuần mà còn là những sản phẩm có thể giúp khách hàng kiểm soát được tình trạng trong và ngoài xe, kiểm soát từ xa mọi hoạt động.

2. Giá thiết bị định vị ô tô

Trong những năm gần đây khách hàng đánh giá thiết bị định vị ô tô của Việt Tech khá cao, chính vì vậy chúng tôi đã báo giá và giảm tối thiểu mức giá xuống có thể để phù hợp với túi tiền của khách hàng. 1 thiết bị định vị hợp chuẩn thường rơi vào từ 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ/ 1 thiết bị, riêng xe tải sẽ được tặng kèm thêm đầu đọc thẻ giá từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ. Đây là mức giá sàn cho 1 sản phẩm, chỉ với từng ý tiền các bạn đã có 1 thiết bị ưng ý, chưa kể là còn đi kèm nhiều ưu đãi lớn do Việt Tech dành riêng cho các bạn.

3. Chất lượng của thiết bị định vị của Việt Tech

Nếu bạn chưa có thiết bị định vị dành riêng cho xe ô tô của mình để đăng kiểm loại hình kinh doanh cũng như xin phù hiệu xe theo luật của Bộ GTVT thì Việt Tech là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều hợp chuẩn do Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận, điều này có nghĩa là khi bạn mua thiết bị của chúng tôi thì bạn sẽ chắc chắn thông qua đăng kiểm chất lượng 100%. Hạn bảo hành của thiết bị cũng lên đến 1 năm, có đổi mới sản phẩm khi lỗi do nhà sản xuất.

4. Khuyến mại khi mua thiết bị định vị tại Việt Tech

Việt Tech là công ty cung cấp thiết bị định vị hàng đầu nên có rất nhiều khuyến mãi lớn cho khách hàng, chúng tôi đặc biệt có những khuyến mại dành riêng cho các bạn mua lẻ và khuyến mãi lớn đối với những doanh nghiệp mua số lượng tương đối. Những khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi luôn là điều bất ngờ, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0975 883 811 để biết xem sẽ được khuyến mãi những gì nhé.

Tham khảo: https://viettechgps.com/tim-hieu-ve-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to-moi-nhat-nam-2019/