Phim cách nhiệt V Kool đem đến hiệu quả như thế nào?

0
69

Là hãng phim cách nhiệt nổi tiếng, V – Kool được người tiêu dùng tin tưởng và ưa dùng bởi tính ưu việt cùng phân khúc giá đa dạng. Vì sao phim cách nhiệt V – Kool lại được tin dùng đến vậy? 

Là sản phẩm chất lượng cao và đạt được những kỳ vọng mà người tiêu dùng đặt ra, phim cách nhiệt V Kool là sản phẩm không thể thiếu cho mọi xế hộp từ ô tô hạng sang đến những mẫu xe tầm trung.

>>>Xem thêm: Bảng giá phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt V Kool

Giới thiệu tổng quát về phim cách nhiệt V Kool

Phim cách nhiệt V Kool là dòng sản phẩm đến từ Mỹ, được sản xuất bởi công ty hóa chất Eastman. Công ty này được đặt tại Kingsport, Tennessee, Hoa Kỳ. Sản phẩm của V Kool cũng được dùng nhiều cho các siêu xe, các dòng xe hạng sang cho giới thượng lưu. Hiện nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên cả thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giờ đây, các loại phim V Kool cũng tương đối đa dạng với 11 mã sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Phim cách nhiệt V Kool được chia thành 3 dòng chính là: VL – Series, X – Series, K – Series.

Các đặc điểm của phim cách nhiệt V Kool 

V Kool được đánh giá là thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu hiện nay với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với 7 lớp kim loại, bạc và hợp chất Indium Oxygen cản nhiệt, V Kool cho hiệu quả trong việc cản nhiệt và loại bỏ tia cực tím. 

Phim cách nhiệt của V Kool cũng được sản xuất độc quyền với các công đoạn tráng và phủ công nghệ cao hiện đại. Tạp chí Khoa học thường thức ở Mỹ cũng đã bình chọn V Kool là 1 trong 100 phát minh vĩ đại của thiên niên kỷ.

Các thử nghiệm cũng như sử dụng trong thực tế cho thấy:

  • Phim cách nhiệt V Kool cho độ rõ quang học vượt trội
  • Phim có hiệu suất cản nhiệt ấn tượng với hiệu quả cao
  • Có thể loại bỏ lên tới 99% tia cực tím chiếu vào trong xe. Một tổ chức Ung thư cũng đã cấp giấy chứng nhận về khả năng chống tia cực tím của V Kool.
  • Phim giúp giảm chói một cách hiệu quả.

Có những loại phim cách nhiệt V Kool nào?

Hiện nay, V Kool cung cấp đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt thuộc nhiều phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

>>>Xem thêm: Dịch vụ dọn nội thất ô tô

V Kool là thương hiệu phim cách nhiệt được nhiều người tin dùng

Phim cách nhiệt V Kool 70

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được khoảng bằng 70%. Loại phim này cũng có thể loại bỏ nhiệt lên tới 94% và ngăn tới 99% các tia cực tím, tia hồng ngoại mà không ảnh hưởng tới độ truyền sáng vào xe.

Đây là sản phẩm phim cách nhiệt có hiệu suất tốt nhất. Tổng năng lượng loại trừ của V Kool 70 lên tới 55%.

Theo công bố, loại phim này có thể giảm phát thải khí CO2 cho xe tới 132 kg/ năm; giúp tiết kiệm nhiên liệu 3%, giảm nhiệt tối đa tới 14%, từ đó tăng độ thoải mái cho khách hàng tới 25%.

Phim cách nhiệt V Kool 55

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 57%. V Kool cũng có thể loại bỏ 99% tia cực tím và tổng năng lượng loại trù lên tới 60%.

Với tiện nghi quang học cao cấp, V Kool 55 giúp giảm độ chói qua việc cung cấp tông màu tối. Tuy vậy, phim vẫn giữ được sự cân bằng truyền sáng vừa đủ.

Phim cách nhiệt V Kool 40

Cho lượng sáng ánh nhìn thấy được trung bình là 39% và loại bỏ 99% tia cực tím. Tổng năng lượng loại trừ của V Kool 40 lến tới 59%.

Loại phim này có tông màu đen sang trọng giúp loại bỏ tối ưu nhiệt cực cùng khả năng phản xạ hồng ngoại. Ngoài ra, màu đen của phim dán cũng giúp bảo vệ quyền riêng tư của người ngồi trong xe.

Phim cách nhiệt V Kool 30

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 36%, loại bỏ 99% tia cực tím. Tổng năng lượng loại trừ của V Kool 30 lên tới 66%.

Phim cách nhiệt V Kool 30 nổi bật với khả năng kiểm soát nhiệt và tăng tính che chắn, bảo vệ quyền riêng tư của người ngồi trong xe. Việc dán V Kool ngoài hỗ trợ loại bỏ nhiều cực thường, phản xạ hồng ngoại, chống tia cực tím và giảm chói thì còn giúp giữ ổn định cho nhiệt độ của cabin.

Phim cách nhiệt V Kool 75

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 78%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ tới 42%

V Kool 75 được áp dụng công nghệ sản xuất với những kỹ thuật chính xác cho chất lượng vượt trội cùng hiệu suất sử dụng tối ưu.

Phim cách nhiệt V Kool X15

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được là 17%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ tới 69%.

Với độ phản chiếu ánh sáng nhìn thấy được thấp, V Kool X15 là phim cách nhiệt tuyệt vời cho việc giảm chói và giảm nóng. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo với khả năng hiển thị tuyệt vời.

Phim cách nhiệt V Kool 10

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được là 13%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ tới 74%

Phim cách nhiệt V Kool X05

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được là 6.4%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ lên tới 71%.

V Kool X05 được sử dụng công nghệ MMC hỗn hợp ma trận kim loại với vật liệu từ titan và hợp kim, bắn trên bề mặt chất nền tốt nhất giúp tăng khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Phim cách nhiệt V Kool G05

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được là 13%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ lên tới 71%

Phim cách nhiệt V Kool K28

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được là 32%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ lên tới 54%

Đây là loại phim cách nhiệt 1 lớp với giá bán hấp dẫn nhưng chất lượng vẫn vô cùng ổn định.

Phim cách nhiệt V Kool K14

Cho lượng ánh sáng nhìn thấy được trung bình là 15%, loại bỏ 99% tia cực tím, tổng năng lượng loại trừ lên tới 65%.

Trong những dòng sản phẩm của V Kool thì V30, V40, VK 70, X15 là các sản phẩm cao cấp. Những loại này được nhà sản xuất phủ đa lớp kim loại: vàng/ bạc và Oxygen giúp tăng hiệu quả cách nhiệt, chống lại các tia gây hại đồng thời tăng sự sang trọng cho xe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here