Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn dùng cho mọi xe

0
362

1. Thông tin chung về thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn là dòng sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường, nó thích hợp cho các hoạt động định vị, theo dõi và giám sát cả con người lẫn tài sản của bạn.tự làm phòng xông hơi tại nhà

Những loại thiết bị được bán ra nó không chỉ dùng được cho xe máy, ô tô, xe đạp điện, xe tải, tàu thuyền, máy xúc, máy ủi, taxi, xe bus… mà nó còn có thể dùng cho cả giám sát người già, trẻ nhỏ, thú cưng.

Các tính năng đến từ dòng thiết bị này có thể giúp quý khách hàng biết được mọi thứ đang diễn ra như thế nào, có an toàn không. Đặc biệt, với thiết kế siêu nhỏ, siêu nhạy thì nó hoàn toàn có thể giấu kín mà không hề bị phát hiện.

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn
2. Tính năng nổi bật mà thiết bị định vị siêu nhỏ mang lại

– Giúp xác định, định vị chính xác vị trí GPS 100%

– Có khả năng thiết lập vùng an toàn, khi thiết bị di chuyển ra/ vào vùng an toàn thì nó sẽ tự động báo tin nhắn cảnh báo về chiếc điện thoại của bạn.

– Định vị chính xác giúp biết được thời gian, tốc độ, quãng đường di chuyển, tắt/ mở máy… của thiết bị.

– Cảnh báo va chạm khi có sự rung động bất thường

– Nếu sử dụng loại thiết bị định vị ô tô pin khủng thì thiết bị sẽ cảnh báo nguồn điện yếu tới bạn.

– Khả năng chống thấm nước cực tốt

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

3. Các thiết bị định vị ô tô bán chạy nhất hiện nay

– Thiết bị định vị ô tô S1

Được thiết kế nhỏ gọn, thiết bị được gắn trực tiếp vào xe và định vị theo dõi chính xác hành trình xe thông qua thiết bị định vị trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Đây là dòng thiết bị hiếm hoi có sử dụng chip GPS có độ nhạy sóng cao, chip GSM có thể hoạt động trên cả 4 băng tần và là 1 trong những loại tốt nhất hiện nay.

– Thiết bị định vị cầm tay V8

V8 là Thiết bị định vị ô tô không dây với nhiều điểm vượt trội và là thiết bị không dây được nhiều người dùng đánh giá cao nhất. V8 với chip GPS siêu nhạy, Xác định vị trí chính xác 100%, với Nam Châm dính cực chắc, có dung lượng PIN khủng 6000 mAh (Gấp 3 lần Pin iPhone), giúp cho thời gian hoạt động của thiết bị định vị này lâu hơn những loại thông thường khác trên thị trường giúp cho thời gian theo dõi xe không bị gián đoạn, phần mềm giám sát lưu lại lịch sử hành trình đã đi trong 1 năm. Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng bao thuốc lá. V8 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dòng định vị không dây.

Đó là 2 sản phẩm của 2 loại thiết bị khác nhau, để có thể sở hữu 1 trong 2 bộ định vị ô tô tốt nhất này quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tech để biết thêm thông tin chi tiết.

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Tham khảo: https://viettechgps.com/ly-do-nen-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-sieu-nho-gon-cho-xe/