Tổng hợp cửa nhôm nhôm 4 cánh cho ngôi nhà

0
21

Cửa nhôm 4 cánh đóng vai trò quan trọng trong hệ cửa đi chính, hướng không gian ra sân vườn. Vậy bạn đã thực sự dòng cửa này. Đọc ngay bài viết để cùng tìm hiểu.

Cửa nhôm 4 cánh có gì đặc biệt

Về cấu tạo chúng được làm từ hợp kim cao cấp 100%. Bao gồm các thành phần như Al, Si, Mg. Trải qua quá trình đun đúc, xử lý bề mặt bằng công nghệ Anode tiên tiến. Hệ nhôm thiết kế nguyên khối. Proflie dày 2mm. Nguyên liệu an toàn, chống cháy nổ. Một số hệ có trang bị thêm bánh xe và thanh chạy trượt do đó di chuyển một cách linh hoạt

Tổng hợp cửa nhôm 4 cánh cho ngôi nhà
Hệ cửa lùa tiện nghi, chắc chắn

Tổng hợp cửa nhôm 4 cánh cho ngôi nhà

Cửa đi 4 cánh mở quay

Cửa nhôm định hình  thích hợp cho những ngôi nhà tầng thấp. Mang phong cách châu Á. Các phụ kiện đi kèm như trục quay, bản lề, tay nắm đồng bộ. Ngoài ra còn có thêm khóa đơn điểm, đa điểm đảm bảo an toàn. Ứng với mỗi hệ cánh sẽ cố định bằng chốt cắm giống nhau. Khả năng mở góc lên tới 180 độ. Tuy nhiên một nhược điểm. Cần diện tích lớn để gấp cánh. Do vậy cản trở và không thích hợp với không gian chật hẹp

Cửa đi 4 cánh mở lùa

Thanh ray chạy trượt tiện dụng. Một số hệ cửa có trang bị thêm bánh xe chuyển động linh hoạt. Premier Door tự hào độc quyền màu nhôm vàng champage, si bạc. Với giá cả hợp lý, tính năng nổi bật đặc biệt giá thành tương đối thấp so với các dòng cửa còn lại. Đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Ngoài ra cửa nhôm kính còn có thêm: cửa đi xếp trượt và hệ cửa sổ lùa 4 cánh, cửa sổ mở quay 4 cánh,…Tùy vào nhu cầu bạn có thể bố trí cho ngôi nhà một cách thích hợp.

Tổng hợp cửa nhôm nhôm 4 cánh cho ngôi nhà
Cửa nhôm thiết kế sang trọng

Premier Door thương hiệu cửa nhôm cao cấp hàng đầu

Premier Door thương hiệu dòng nhôm kính tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm chính bao gồm: hệ cửa đi, hệ cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng, lá sách. Lấy “uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp” lên hàng đầu, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn giải pháp công trình lớn nhỏ khác nhau. Đi đôi với đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này để được tư vấn và báo giá một cách sớm nhất.

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here