Ứng dụng của định vị ô tô

0
253

ỨNG DỤNG CỦA ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Nhờ những tính năng ưu việt như đã nêu, thiết bị định vị ô tô của Việt Tech có khá nhiều ứng dụng. Cụ thể là:

Quản lý, giám sát xe ô tô cho thuê
Quản lý, giám sát ô tô doanh nghiệp, công ty
Giám sát/ theo dõi/ đảm bảo an toàn cho vợ/chồng/người thân

Bảng giá thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Giá định vị ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tính năng, mẫu mã, độ bền thì giá của sản phẩm còn phụ thuộc bởi thương hiệu, thiết kế, dịch vụ bảo hành, chăm sóc, hỗ trợ…Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm định vị gps ô tô chỉ có giá hơn 1 triệu. Tuy nhiên các cụ đã có câu “Tiền nào của ấy”. Vì thế để lựa chọn mua được một thiết bị định vị ô tô giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, quý khách lên tham khảo nhiều nguồn, tìm hiểu nhiều thông tin.

Việt Tech tự hào là nhà sản xuất cung cấp định vị chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng, ưu đãi. Sản phẩm bảo hành 18 tháng, các dịch vụ sau bán hàng luôn được đầu tư coi trọng là những minh chứng cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi luôn tự hào phục vụ khách hàng.

Câu hỏi thường gặp về thiết bị định vị ô tô
Đọc đến đây nếu quý khách vẫn còn băn khoăn chưa chọn được sản phẩm định vị phù hợp cho chiếc ô tô của mình, hãy cùng chúng tôi phân tích một số câu hỏi thường gặp về định vị ô tô như sau:

1. Lắp định vị có hại ắc quy xe ô tô không?

Định vị hoạt động được nhờ đấu nối trực tiếp với nguồn điện của xe. Tuy nhiên nó không tiêu hao quá nhiều điện nên không ảnh hưởng đến ắc quy của ô tô.

2. Có thể tự lắp đặt định vị gps cho ô tô hay không?

Nếu hiểu biết về hệ thống điện, bạn có thể hoàn toàn tự tin gắn lắp được định vị cho chiếc ô tô của mình. Trong trường hợp bạn không gắn lắp được hãy mang xe và thiết bị định vị qua các gara ô tô. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị này cho bạn.

3. Có lắp định vị ô tô giấu kín để theo dõi chồng, theo dõi vợ được không?

Được chứ. Bạn có thể mua và lắp định vị xe hơi, định vị xe con bí mật giấu kín để giám sát lộ trình di chuyển của chủ xe ô tô là vợ hoặc chồng bạn. Với điều kiện bạn phải lấy được xe đi lắp đặt bí mật và theo dõi với mục đích minh bạch hàn gắn hạnh phúc gia đình.

4. Đi rửa xe hoặc đi ngoài trời mưa có ảnh hưởng tới thiết bị định vị xe ô tô không?

Nhờ lắp đặt giấu kín trong ô tô và thiết kế chống nước nên không cần lo lắng thiết bị định vị bị ảnh hưởng khi rửa xe hay gặp trời mưa gió.

5. Theo dõi ô tô bằng định vị bằng cách nào?

Có 2 cách theo dõi. 1 là truy cập web giám sát trên máy tính. 2 là tải app giám sát cho di động để truy cập theo dõi giám sát. Có cả app cho IOS và Android. Thao tác sử dụng phần mềm giám sát thiết bị định vị ô tô cực kỳ dễ dàng, đơn giản.

Nguồn: https://dinhvitoancau.net/